Logo Romal
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Email: mkt.nehob@gmail.com
  • HOTLINE: 0963 893 381

Vì sao nên sử dụng máy hút mùi Romal?

Romal là một thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam do Romal Việt Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối. Các dòng máy hút mùi Zegu luôn được đảm bảo chất lượng với kiêu dáng đẹp mắt nhất. Người tiêu dùng luôn dành niềm tin và chọn lựa những sản phẩm của Romal cho căn bếp nhà mình. Vậy tại sao bạn nên sử dụng máy hút mùi Romal? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một sản phẩm máy hút mùi tốt nhất dành cho bạn.

 

Nhà cung cấp chính hãng, thương hiệu uy tín

Romal - thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp

Romal – thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp

Là một sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, máy hút mùi Romal  được Romal Việt Nam nhập khẩu và phân phân chính hãng. Đến với Zegu bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm vô ùng hiện đại với những tính năng ưu việt nhưng lại rất dễ dàng sử dụng phù hợp cho rất nhiều keieur kiến trúc từ kiến trúc truyền thống đến kiến trcus kiểu châu Âu. Đặc biệt các sản phẩm máy hút mùi của Romal được bảo hành lên tới 4 năm.

 

Đối với những không gian bếp nhỏ bạn có thể sử dụng những chiếc máy hút mùi cổ điển để tiết kiệm không gian phòng bếp với những model được các bà nội trợ ưa chuộng nhất như: Máy hút mùi Romal RH-70 Inox, máy hút mùi Romal RH-702 black…  Đối với những căn bếp hiện đại, diện tích lớn bạn có thể sử dụng những loại máy như: máy hút mùi Romal RH-705GI, máy hút mùi Romal RH-905 GI

 

Chất liệu bền và an toàn

 

Chất liệu chính để sản xuất máy hút mùi Romal đó là inox và kính. Đây là hai chất liệu có độ bền khá cao và không bị ăn mòn trong điều kiện tự nhiên nhằm bảo vệ máy một cách tốt nhất. các nút điều khiển trên máy được mạ một lớp crom để tránh không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đi cùng với hệ thống đèn chiếu halogen giúp chiếu sáng khu vực nấu ăn.

máy hút mùi Romal

máy hút mùi Romal

Tiết kiệm điện năng, giá thành thấp

Một sản phẩm máy hút mùi của dòng máy hút mùi Romal trung bình tiêu thụ điện năng tối đa từ 230 đến 250w/h tức chỉ bằng mức tiêu thụ của một chiếc quạt máy thông thường. Máy họat động từ 4 đến 5 tiếng mới hết một số điện.

 

Máy hút mùi Romal mang đến cho người sử dụng những điều tuyệt với nhất.

|