Logo Romal
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Email: mkt.nehob@gmail.com
  • HOTLINE: 0963 893 381

Thư ngỏ gửi tới Quý khách hàng

Kính gửi: Quý đại lý và khách hàng

Lời đầu tiên cho phép Công Ty TNHH Romal Việt Nam gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đại lý và Quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, ủng hộ cho công ty cũng như các sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Thời gian gần đây, chúng tôi có sự hiểu lầm từ phía cơ quan chức năng do một số tem mác được dán thêm vào sản phẩm nhằm mô tả một phần linh kiện là chính hãng và được nhập khẩu từ Đức, Ý nhưng chưa đầy đủ thông tin về việc sản phẩm được lắp ráp tại Trung Quốc. Điều này đã gây nhầm lẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, trên các sản phẩm của chúng tôi vẫn dán tem sản phẩm “Made in china”. Bằng thư ngỏ này, chúng tôi xin đính chính lại các thông tin sai lệch như sau:

1)             Về thông tin công ty: Công Ty TNHH Romal Việt Nam được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 0105915607 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 13/06/2012.

2)             Về sản phẩm của công ty: Các sản phẩm của Công Ty TNHH Romal Việt Nam có các linh kiện được nhập khẩu chính hãng sau đó sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh tại Trung Quốc trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Các nhà máy sản xuất có các chứng chỉ sản xuất CE & ROSH đối với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu. Như chúng ta đã biết Schott là thương hiệu toàn cầu. các sản phẩm bếp điện từ với dòng kính schott chính hãng của Đức, bộ mâm nhiệt E.G.O được sản xuất từ công tu E.G.O chính hãng.

3) Với dòng bếp gas âm RG 308 NS, RG 208 NS, RG 204 SG, RG 307 TS… dùng bộ mâm chia lửa được nhập khẩu từ công ty SABAF của Ý với giấy tờ, CO đầy đủ.

Chúng tôi khẳng định rằng thương hiệu Romal và Kucy là thương hiệu do Công Ty TNHH Romal Việt Nam đăng ký độc quyền tại Việt Nam, cam kết không nhái theo bất kỳ thương hiệu nào. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và bảo hành cho các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và phân phối trên thị trường.

Để khẳng định chất lượng sản phẩm Romal, Kucy chúng tôi sẽ tăng thời gian bảo hành với các sản phẩm từ  4 năm lên 5 năm. Mọi thông tin, góp ý rất mong nhận được sự phản hồi từ quý khách hàng đến số 0963.896.691.

Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự gây nhầm lẫn trên nhưng một lần nữa chúng tôi vẫn khẳng định rằng công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm thiết bị nhà bếp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Kính mong toàn thể quý cơ quan ban ngành sớm làm rõ sự việc để hoạt động của công ty chúng tôi được trở lại bình thường để chúng tôi có thể mang đến cho quý đại lý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

thu ngo -page-0 (1)

|