Logo Romal
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Email: mkt.nehob@gmail.com
  • HOTLINE: 0963 893 381

Mua máy hút mùi Romal chính hãng ở đâu?

Trong mỗi gia đình, căn bếp là nơi giữ lửa trong nhà, nơi mọi người quây quần bên nhau. Vì vậy, chắn chắn rằng bạn khong muốn không gian bếp của mình bị bao trùm bởi mùi thức ăn và mùi dầu mỡ trong quá trình nấu nướng gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Để khắc phục tình trạng này đã có máy hút mùi Romal. Romal Việt Nam có thể nói là một thương hiệu đi đầu về lĩnh vực máy hút mùi.

 

Mua máy hút mùi chính hãng Romal ở đâu?

 

Đi cùng với nhu cầu vè máy hút mùi ngày càng tăng thì trên thị trừơng xuất hiện nhiều loại máy hút mùi khác nhau không rõ nguồn gốc xuất xứ với những cái tên khá kêu. Hoặc có một số cửa hàng nhập khẩu linh kiện từ Trung Quốc sau đó lắp rạo tại Việt Nam nhưng vẫn gắn mác một số thương hiệu lớn như Romal, Fargo,… Vì vậy, mua được một chiếc máy hút mùi chính hãng thương hiệu Romal không phải là điều dễ dàng.

máy hút mùi Romal

máy hút mùi Romal

Hiện nay, Romal có hai showroom máy hút mùi ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng một số đại lý của Romal trên toàn quốc. Khi mua sản phẩm ở đây bạn sẽ được ác chuyên gia của Romal tư vấn để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như kiến trúc cả ngôi nhà bạn. Khi giao nhận máy hút mùi bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ có liên quan như: phiếu thông tin, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, hóa đơn… Ngoài ra, trên mỗi sản phẩm cảu Romal còn có hệ thống mã số,mã vạch giúp cho bạn có thể trực tiếp kiểm tra nguồn gôc xuất xứ của sản phẩm. Có thẻ nói, đây là một bước tiến khá lớn đối với Romal bởi vì chưa có một thương hiệu máy hút mùi nào làm được điều này. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành lên tới 5 năm, máy hút mùi Romal chiếm được khá lớn cảm tình của người sử dụng cũng như được giới chuyên gia đánh giá cao.

|