Logo Romal
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Email: mkt.nehob@gmail.com
  • HOTLINE: 0963 893 381

Mua máy hút mùi cao cấp ở đâu?

Đối với người Việt Nam, bữa cơm gia đình rất quan trọng, bởi vì nó không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng cho các thành viên mà còn là nơi giữ lửa gia đình của người phụ nữ. Tuy nhiên, trong quá trình bạn nấu nướng mùi đồ ăn sẽ bay khắp gian bếp của bạn và mất rất lâu để chúng mất đi khiến mọi người trong gia đình khó chịu. Máy hút mùi chính là giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn.

máy hút mùi Romal

máy hút mùi Romal

Đi cùng với nhu cầu sử dụng máy hút mùi thì có rất nhiều loại máy hút mùi được bày bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ được gắn những cái tên của các thương hiệu nổi tiếng như, Romal, Zegu, Canzy… Đa số những loại máy này được các các cửa hàng nhập linh kiện từ Trung Quốc sau đó lắp ráp tại Việt Nam và gắn mác các thương hiệu này để đánh lừa người tiêu dùng và lấy lợi nhuận cao. Romal được biết đến là một thương hiệu máy hút mùi cao cấp tại Việt Nam do Romal Việt Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối. Có mặt trên thị trường cách đây 10 năm, các sản phẩm cảu Romal đã được người tiêu dùng lựa chọn bởi giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

Romal - thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp

Romal – thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp

Đến với Romal Việt Nam bạn sẽ được sử dụng sản phẩm nhà bếp cao cấp chính hãng. Máy hút mùi Romal tự hào là một thương hiệu Việt có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường thiết bị nhà bếp. hiện nay, romal có 2 showroom tại Hà Nội và Đà Nẵng. Khi mua hàng tại các showroom và các đại lý của Romal, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng hàng hóa, cùng với dịch vụ bảo hành lên tới 4 năm.

|