Logo Romal
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Email: mkt.nehob@gmail.com
  • HOTLINE: 0963 893 381

Giá máy hút mùi Romal

Máy hút mùi giờ đây đã là một người bạn đồng hành cùng với các bà nội trợ. Nó không chỉ thực hiện chức năng một chiếc máy hút mùi mà nó còn được coi như một vật trang trí đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy hút mùi của các thương hiệu khác nhau. Romal là thương hiệu xuất hiện trên thị trường khá lâu và đã được người tiêu dùng nhiệt tình ủng hộ bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp.

 

Máy hút mùi Romal có giá bao nhiêu?

 

Đây là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ đang có ý định mua máy hút mùi. Máy hút mùi Romal được chia làm 2 dạng chính đó là máy hút mùi kính và máy hút mùi classic với nhiều mức giá khác nhau.

 

Máy hút mùi dạng kính

 

máy hút mùi Romal

máy hút mùi Romal

Đây là loại máy hút mùi có mẫu mã khá đẹp mắt, tinh tế dành cho những vị khách hàng yêu cầu tính thẩm mĩ cao.Giá của loại máy này từ 5.490.000 đồng – 15.900.000 đồng. Máy hút mùi kính được trang bị khá nhiều tính năng ưu việt và hiện đại: cảm ứng hút khói, chế độ 3 tốc độ, hẹn giờ… Đặc biệt còn được trang bị hệ thống đèn LED giúp bạn chiếu sáng trong quá trình nấu ăn. Model máy hút mùi Romal RH-901GIV là model máy được bán chạy nhất trong dòng máy hút mùi kính Romal

Bạn có thể xem thêm: máy hút mùi RH-705GI, máy hút mùi RH-901GI,

 

Máy hút mùi classic

máy hút mùi Romal

máy hút mùi classic Romal

Có thể nói đây là dòng máy hút mùi xuất hiện đầu tiên, với ưu điểm khá gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, máy hút mùi classic là dòng máy được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng sử dụng. Bên cạnh đó, giá máy khá rẻ chỉ từ 3.190.000 – 3.390.000 đồng. Sự chenh lệch về giá không nhiều vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các model máy khác nhau cho gia đình của mình. Loại máy này phù hợp với những gia đìn có diện tích bếp nhỏ vì máy có thể gắn ngay dưới tủ bếp, tiết kiệm không gian sử dụng cho gia đình.

 

Bạn có thể xem thêm mẫu máy hút mùi classic: Máy hút mui RH-702 Black, Máy hút mùi RH-722  Inox

 

Trên đây là một số mức giá của máy hút mùi Romal. Đến với Romal Việt Nam bạn luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

 

|