Logo Romal
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Email: mkt.nehob@gmail.com
  • HOTLINE: 0963 893 381

Điểm nổi bật của máy hút mùi Romal

Máy hút mùi đã trở nên rất cần thiết trong mỗi gia đình ngày này. Nó không chỉ giúp bạn làm sạch không khí trong nhà bếp mà còn được xem như một vật trang trí hiện đại. Nắm bắt được xu hướng này có rất nhiều loại máy hút mùi của rất nhiều thương hiệu, Romal được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về thiết bị nhà bếp cao cấp do công ty TNHH Romal nhập khẩu và phân phối chính hãng.

máy hút mùi Romal

máy hút mùi Romal

Vậy, máy hút mùi Romal có những đặc điểm gì nổi bật?

1. Chức năng tự động hút mùi

Đây là một chức năng vô cùng tiên tiến đối với dòng máy hút mùi. Với chức năng này thuận tiện cho bạn khi sử dụng. Chúng sẽ tự động khởi động máy khi bộ phận cảm ứng phát hiện ra có khói và hơi nóng trong phòng. Bên cạnh đó, máy hút mùi Romal còn tự điều chỉnh công suất sao cho phù hợp với mức độ nấu nướng giúp bạn tiết kiệm điện. Khi hút xong, máy sẽ tự động tắt mà không cần đến sự trợ giúp của bạn

2. Độ ồn

Các loại máy hút mùi Romal đều có độ ồn trong mức qui định đó là 35-50 dB, bạn hầu như sẽ không nghe thấy nhiều âm thanh phát ra khi máy hoạt động. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với các lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: một không gian êm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh.

3. Tái tạo oxy

Với mục tiêu thân thiện với môi trường, máy hút mui Romal luôn luôn nỗ lực nâng cấp để máy hút mùi có thể có chức năng tái tạo oxy giúp bạn và gia đình được hít thở một bầu không khí trong lành trong căn bếp nhà mình. Có nghĩa là máy hút sẽ hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian với công suất nhỏ để thanh lọc bầu không khí gian bếp, cho lá phổi của bạn được khỏe mạnh.

4. Dễ dàng làm sạch:

Với 2 chất liệu cơ bản đó là inox và kính, máy hút mùi Romal dễ dàng trong việc vệ sinh. Bởi vì hai chất liệu này rất phẳng và nhẵn, dầu mỡ tích tụ sẽ được làm sạch nhanh chóng hơn.

5. Chức năng hẹn giờ

Nếu bạn là một người tiêu dùng có trách nhiệm thì với chức năng hẹn giờ, bạn có thể xác định chính xác thời gian cần thiết để máy hoạt động hiệu quả nhất.

6. Màng lọc mỡ có thể được làm sạch bằng máy rửa bát

Tất cả các loại máy hút mùi của Romal đều có thiết kế màng lọc bằng inox hoặc than hoạt tính. Ðể làm sạch phin lọc mỡ bạn chỉ cần đặt chúng vào máy rửa bát. Còn đối với màng lọc bằng than hoạt tính thì bạn chỉ cần thay chúng 6 tháng/lần.

Vì vậy đến với Romal bạn luôn được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất!

|